Nguyên liệu:
- 500g sườn non.
- 1 muỗng canh sa tế.
- 5 miếng chao nhỏ.
- 1 muỗng cà phê dầu điều.
- 50ml dầu ăn.
Cách làm:
- 500g sườn non.
- 1 muỗng canh sa tế.
- 5 miếng chao nhỏ.
- 1 muỗng cà phê dầu điều.
- 50ml dầu ăn.
Cách làm:
Cho 5 miếng chao, sa tế và dầu màu điều vào chén rồi trộn đều hỗn hợp đó. Ướp sườn non với hỗn hợp gia vị trong khoảng 2 giờ. Bạn nhớ đảo đều để các miếng sườn thấm đều gia vị nhé.Cho sườn lên bếp nướng chín đều các mặt là được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét